1. Máy làm đá viên dạng ống

Là dòng máy đá viên công nghiệp có thể cho công suất đá viên rất lớn (nhỏ nhất là 3 tấn/24h)với sản phẩm làm ra là các viên đá dạng ống có nhiều kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu tiêu thụ của thị trường và yêu cầu của khách hàng trước khi đặt mua máy cụ thể như sau:

+ Loại 1 kích thước 47 x 80 mm phù hợp uống bia, nước ngọt….loại này có ưu điểm đá lâu tan nhưng lại có kích thước viên đá hơi quá lơn đôi khi gây nhiều phiền toái.
+ Loại 2 kích thước 38 x 40 mm thích hợp uống trà đá, rượu…. Ưu điểm kích thước không quá lớn mà vẫn đảm bảo đá lâu tan
+ Loại 3 kích thước   34 x 40 mm cũng phù hợp cho uống rượu, trà đá…. Với kích thước viên đá vừa phải dễ dàng sử dụng trong đồ uống.
+ Loại 4 kích thước  19 x 20 mm phù hợp nhất với đồ uống như cafe, nước trái cây, sinh tố….mang đến độ lạnh nhanh cho đồ uống tuy tốc độ tan đá nhanh hơn so với 3 loại trên.

đá viên dạng ống, da vien dang ong

Ưu điểm của dòng máy đá viên dạng ống.

– Tốc độ làm đá rất nhanh và mạnh
– Phù hợp với nhu cầu kinh doanh đá viên quy mô lớn
– Công suất lớn lên chi phi sản phẩm tính trên 1kg đá thấp

Nhược điểm của dòng máy đá viên dạng ống.

– Tốn thêm chi phí đầu tư nhà xưởng, kho lạnh….
– Giá máy đắt hơn nhiều so với máy đá viên vuông.
– Cần nhân công vận hành và trực đóng gói đá viên sau mỗi mẻ đá(trung bình 45phút/mẻ)
– Cần lắp thêm hệ thống xử lý nước đầu vào để làm đá .
– Tiếng ồn khi chạy máy và khi xả đá khá lớn.

2. Máy làm đá viên dạng viên vuông hoặc bán nguyệt(máy đá công nghiệp mini)

Là dòng máy đá viên cho ra sản phẩm là những viên đá hình vuông(hoặc bán nguyệt) có công xuất không quá lớn (dưới 2 tấn/24h), máy hoạt động tự đồng hoàn toàn không cần người vận hành trực máy, máy cũng cho ra nhiều loại kích thước đá khác nhau tùy thuộc vào hãng sản xuất máy đá quy định.

đá viên dạng vuông, đá viên hình vuông, da viên vuông, da vien hinh vuong
Ưu điểm của máy đá viên mini.– Giá máy đá viên mini thấp hơn khá nhiều so với máy đá viên ống công nghiệp.
– Dễ dàng vận hành và sử dụng vì tất cả đều tự động hoàn toàn.
– Không cần phải có người trực và vận hành máy vì khi xong một chu kỳ làm đá máy sẽ tự xả đá vào cabin chứa đá được thiết kế sẵn và dừng hoạt động khi đá đầy cabin.
– Có bộ phận lọc nước trước và khử trùng đảm bảo đá thành phẩm đạt chất lượng và sạch.
– kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với máy đá viên ống.
– Ít gây tiếng ồn khi vận chạy máyNhược điểm của máy đá viên mini.– Công suất không quá lớn
– Có sự chênh lệch giữa máy của Nhật Bản, Italia so với máy xuất xứ Trung Quốc
Máy phù hợp với các nhà hàng,khách sạn, quán bar…. muốn chủ động nguồn đá viên cung cấp nội bộ.

máy đá viên , máy làm đá viên, may lam da vien, may da vien

Khi nói đến vấn đề sản xuất đá viên  trên quy mô công nghiệp chúng ta thường phải quan tâm đến tổng giá thành để tạo ra sản phẩm, chất lượng và giá cả của cả dây chuyền sản xuất đá viên, chất lượng của đá thành phẩm có được đảm bảo về nhiều yếu tố như: vệ sinh, thời gian tạo thành đá….

máy làm đá viên, máy làm đá viên công nghiệp, may lam da vien, máy sản xuất đá viên, may san xuat da vien
    Rất nhiều và rất nhiều điều chúng ta cần tìm hiểu khi muốn xấy dựng mở xưởng sản xuất đá viên công nghiệp. Nhưng có lẽ yếu tố đầu tiên bạn quan tâm khi bắt đầu công việc kinh doanh của mình chính là chọn cho mình được 1 máy làm đá viên chất lượng tốt nhất, giá  cả phải chăng, chế độ bảo hành bảo trì từ nhà sản xuất phải tốt ….
    Công ty TNHH thiết bị máy và công nghệ môi trường Việt Phát chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị máy làm đá viên công suất từ 3-50 tấn, hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết là đơn vị cung cấp máy tốt nhất mà bạn có thể tham khảo. Để được tư vấn và báo giá chi tiết cho từng sản phẩm chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0932 333 299
Bạn sẽ được tư vấn cơ bản về giá bán của máy, công xuất máy sao cho phù hợp nhất, tư vấn xây dựng nhà xưởng để mở sản xuất đá viên, các giấy tờ thủ tục hành chính liên quan đến việc sản xuất đá viên, cách tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp và cung cấp tem túi phục vụ cho việc sản xuất đá viên, …..